Đại Lý Phân Phối Chính Hãng Piaggio

Đại Lý Phân Phối Chính Hãng Piaggio
Ngày đăng: 23/10/2023 06:24 AM

        Công Ty Piaggio Thập Nhất Phong, chúng tôi tự hào thông báo rằng chúng tôi đã được Công Ty            Piaggio Vespa lựa chọn làm đại lý chính thức tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Với cam kết và uy tín trong lĩnh vực phân phối xe máy, chúng tôi hân hạnh trở thành điểm đến đáng tin cậy cho những người yêu thích thương hiệu Vespa tại khu vực này.

         Với danh tiếng dẫn đầu trong ngành công nghiệp xe máy, Piaggio Vespa luôn mang đến sự hoàn hảo và sáng tạo trong thiết kế và công nghệ. Công Ty Piaggio Thập Nhất Phong cam kết cung cấp cho khách hàng dòng sản phẩm Vespa chính hãng, được sản xuất với sự tỉ mỉ và đẳng cấp từ Ý. Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu và sẽ không ngừng phấn đấu để đem đến trải nghiệm mua sắm và dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng yêu Vespa tại Long Xuyên.

          Chúng tôi rất mong được phục vụ và đồng hành cùng bạn trên hành trình đầy phong cách và cá tính với chiếc Vespa yêu quý. Hãy đến và trải nghiệm thế giới xe máy Vespa tại Công Ty Piaggio Thập Nhất Phong ngay hôm nay. Piaggio Thập Nhất Phong - Nơi lựa chọn hoàn hảo cho niềm đam mê Vespa của bạn. 

PIAGGIO THẬP NHẤT PHONG 


Địa chỉ: 20/09 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Quý, Thành Phố Long Xuyên, An Giang.


Email: piaggio.lienhe@thapnhatphong.com.vn

Giờ làm việc:
Thứ 2 đến Thứ 7 Sáng: 07:00 -11:30 chiều: 13:00 -17:00

Facebook: Piaggio Thập Nhất Phong
Instagram: Piaggio Thập Nhất Phong

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline